Thứ Bảy của bạn (13/10/2012)

Bài gốc: Thứ Bảy của bạn (13/10/2012)

Xem thêm danh mục: cung hoang dao, Quick and Snow Snow, Truyện dài, Du lịch – Phượt, Ẩm thực, Thiên nhiên

Thứ Bảy của bạn (13/10/2012) – 12 cung hoàng đạo

Song Tử sẽ tràn đầy nhiệt huyết cho các nhiệm vụ trong ngày thứ Bảy này, chúng luôn thôi thúc bạn tiến lên phía trước. Đây sẽ là một lợi thế to lớn bù đắp cho năng lực công việc trong những kế hoạch lớn và dài hơi.

Thứ Bảy của bạn (13/10/2012) - 12 cung hoàng đạo

Bạn bè sẽ rất quý và đối đãi bạn rất tử tế, họ luôn luôn hỏi ý kiến Bạch Dương trong những chuyện quan trọng, vì thế hãy đáp lại bằng một thái độ tích cực nhé, đôi khi sự hờ hững có thể làm người khác buồn đấy. Hôm nay sẽ là ngày không có nhiều biến động, nhưng sẽ có đôi chút khó khăn vào đầu ngày.

  • Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên tranh thủ ngày thứ Bảy này sắp xếp lại góc học tập và lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại hay cắm trại. Sau một tuần học tập và làm việc vất vả, giờ là lúc bạn nên tận hưởng cảm giác vui vẻ, sảng khoái bên bạn bè. Kim Ngưu cũng đừng nên hờn dỗi hay giận dữ khi bạn bè trêu chọc nha, họ chỉ muốn bạn cười mà thôi, cởi mở lên đi nào.

  • Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ tràn đầy nhiệt huyết cho các nhiệm vụ trong ngày thứ Bảy này, chúng luôn thôi thúc bạn tiến lên phía trước. Đây sẽ là một lợi thế to lớn bù đắp cho năng lực công việc trong những kế hoạch lớn và dài hơi. Sự dẻo dai sẽ giúp mang lại thành công. Một điều quan trọng nữa là hãy luôn tỏ ra bình tĩnh và lạc quan trong mọi khó khăn nha.

  • Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhiều tin tốt lành đến vào đầu ngày mang lại cảm giác mãn nguyện và tràn đầy khí thế. Cự Giải nên dành nhiều thời gian trong ngày cho học tập thôi nha, đừng nên lãng phí vào những kế hoạch vui chơi. Sẽ có nhiều tình huống dở khóc, dở cười khiến cho bạn rất khổ sở đó.

  • Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm lý xả hơi sẽ làm cho Sư Tử giảm đi sự hăng say, bạn nên chấn chỉnh lại trước khi bị mọi người phê bình là thiếu trách nhiệm. Sư Tử cũng sẽ rất nổi bật trong ngày thứ cuối tuần này, bạn bè sẽ luôn tin tưởng và đánh giá bạn rất cao trong bất kỳ vai trò nào. Cuối ngày, hãy nên dành nhiều thời gian cho gia đình, họ sẽ rất hạnh phúc đó.

  • Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhiều kỳ vọng được đặt ra từ gia đình có thể làm Xử Nữ hơi khó khăn trong hôm nay khi mà thời hạn sắp đến mà bạn thì chưa làm được gì nhiều. Có vẻ như giải pháp tốt nhất là nên cố gắng hết sức mình, Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều lời cổ vũ cũng như hỗ trợ tối đa, hãy nên có một chiến lược hợp lý nhằm đạt kết quả tốt nhất nghen.

  • Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự thân thiện và cởi mở sẽ mang đến nhiều mối quan hệ tốt trong ngày mới này, Thiên Bình nên cố gắng duy trì và vun đắp chúng trở nên bền vững. Mở rộng quan hệ không chỉ giúp mở mang tầm hiểu biết mà còn mang lại cho bạn nhiều sự hỗ trợ và chia sẻ lúc khó khăn. Hãy luôn thể hiện sự uy tín và nhiệt tình trong từng hành động nha.

  • Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Sinh lực tràn trề sẽ giúp cho bạn mau chóng đạt nhiều kết quả tốt trong học tập, sẽ không khó khăn để Hổ Cáp có một vị trí xứng đáng. Nhưng bạn cũng đừng nên tỏ thái độ kêu ngạo với bạn bè nha. Nên biết rằng một mình bạn thì không thể tạo nên bất kỳ giá trị nào mang lại lợi ích cho cộng đồng đâu, đừng để bị cô lập bởi tính ích kỷ của bản thân nha.

  • Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ rất nổi trội trong vai trò thủ lĩnh, bạn nên hướng mọi người đóng góp những giá trị tốt đẹp cho các hoạt động xã hội nha. Tuy nhiên, cũng cần nên biết rằng lời nói chỉ thực sự có tác động mạnh mẽ khi chúng đi đôi với hành động, lý thuyết suôn có thể sẽ là yếu tố bất lợi khiến kết quả không được thành công trọn vẹn.

  • Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ cảm thấy đôi chút chán nản khi chưa bắt nhịp được với tiến độ học tập và làm việc vào đầu ngày, điều đó sẽ làm Ma Kết tỏ ra lúng túng và rất bị động. Cách tốt nhất để lấy lại sự tự tin là hãy chủ động hướng mục tiêu vào những công việc nhỏ, mang tính nhất thời, cố gắng hoàn thành chúng với kết quả tốt nhất, thành công sẽ giúp Ma Kết nhanh chóng lấy lại tinh thần mà thôi.

  • Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất nhiều sự kiện trong ngày xảy ra như là một “điềm báo” cho Bảo Bình về những gì sẽ xảy ra trong tương lai, bạn nên cố gắng nhận diện chúng nghen. Nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra quá hoang mang hay căng thẳng, hãy đơn giản hóa mọi thứ đi nhé. Có nhiều may mắn đến vào đầu ngày, chủ yếu là những cơ hội học tập.

Song Ngư không nên tùy tiện phán xét bất kỳ ai trong hôm nay nha, không ít rắc rối xảy ra khi bạn vô tình động chạm vào lòng tự trọng của người khác đâu. Luôn cẩn thận phát ngôn trong các mối quan hệ bạn bè nha. Những tín hiệu tích cực trong tình cảm sẽ đến vào cuối ngày, Song Ngư nên tích cực đáp lại thiện chí của người ấy nha.

STEPPE

|||||


0
Thích

|||||

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: