Thứ Sáu của bạn (12/10/2012)

Bài gốc: Thứ Sáu của bạn (12/10/2012)

Xem thêm danh mục: cung hoang dao, Quick and Snow Snow, Truyện dài, Du lịch – Phượt, Ẩm thực, Thiên nhiên

Thứ Sáu của bạn (12/10/2012) – 12 cung hoàng đạo

Niềm đam mê nghệ thuật trong bạn sẽ mãnh liệt hơn bao giờ hết, chúng sẽ luôn thôi thúc Song Tử tìm kiếm những cảm xúc lãng mạn hơn bao giờ hết. Sẽ có nhiều lựa chọn, Song Tử cần nên biết đâu là thời điểm tốt nhất cho bản thân nha.

Thứ Sáu của bạn (12/10/2012)

  • Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ thật nổi bật với những thành tích gặt hái được trong học tập và công việc, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời tán dương, khen ngợi từ mọi người. Hãy hướng sự hưng phấn và tập trung vào công việc chuyên môn hơn là lãng phí thời gian khi bị ru ngủ trên thành công nha. Bạn cần tỉnh táo nhận ra cái gì đang làm bản thân tụt lại phía sau.

  • Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có nhiều chuyện trong ngày khiến bạn rất bực mình, hãy tự kiểm soát bản thân trước khi “cả giận mất khôn ” nghen. Nên biết rằng không phải chuyện gì cũng “đâm đầu” vào được đâu, nhiều khi lòng tốt và sự nhiệt tình bị lợi dụng mà Kim Ngưu không hề hay biết. Những tín hiệu tích cực trong tình cảm sẽ đến vào cuối ngày, bạn cũng hãy chủ động đáp lại nhé.

  • Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Niềm đam mê nghệ thuật trong bạn sẽ mãnh liệt hơn bao giờ hết, chúng sẽ luôn thôi thúc Song Tử tìm kiếm những cảm xúc lãng mạn hơn bao giờ hết. Sẽ có nhiều lựa chọn, Song Tử cần nên biết đâu là thời điểm tốt nhất cho bản thân nha. Cuối ngày là thời gian dành cho bạn bè và gia đình, Song Tử nên có một kế hoạch nghỉ ngơi và giải trí hợp lý.

  • Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự quá tải có thể mang lại cho Cự Giải nhiều hành động quá khích, bốc đồng trong ngày thứ Sáu này. Bạn cần nên chủ động “hạ nhiệt” trước khi không kiểm soát sự căng thẳng. Không quá khó để tìm ra liệu pháp hợp lý, nhưng Cự Giải cũng nên có một cái nhìn thật nghiêm túc và thẳn thắn nha. Bạn cần tránh rơi vào tình trạng trên lần thứ hai.

  • Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng trong hôm nay, thành tích học tập tốt sẽ được ghi nhận và tưởng thưởng một cách xứng đáng. Nhưng cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn nữa nha, một vài biểu hiện sức khỏe kém đang hành hạ bạn đấy. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè có thể gặp một số hiểu lầm đáng tiếc. Hãy chủ động làm hòa với mọi người nha.

  • Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không có gì có thể ngăn cản một ngày thành công ngoài mong đợi của bạn đâu. Xử Nữ sẽ khởi đầu một ngày mới thật sung mãn, có nhiều kế hoạch được đề ra nhưng thời gian là có hạn. Vì vậy, bạn nên chọn những nhiệm vụ vừa sức và mang lại hiệu quả lớn thôi nha. Uy tín của Xử Nữ sẽ lên rất cao, nhưng cũng đừng nên lạm dụng nghen.

Thiên Bình đừng nên thổ lộ quá nhiều về cuộc sống riêng tư, cần nên “chọn bạn mà chơi” nếu không thì sẽ phải đối mặt với khá là nhiều rắc rối khi mà những thông tin về đời tư rò rỉ có thể làm Thiên Bình không được yên ổn. Bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày cho việc học tập, đừng nên lãng phí thời gian một cách vô ích.

  • Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bạn cần điều chỉnh bản thân để có thể hòa nhập tốt hơn vào dòng chảy cuộc sống nha, đó sẽ là bí quyết thành công trong ngày thứ sáu này. Đôi lúc vì quá cứng nhắc mà Hổ Cáp sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn một cách đáng tiếc. Một vài tin tốt lành sẽ đến vào đầu ngày, chủ yếu là những kết quả tốt trong học tập, hãy nên chia sẻ thành công của bạn với mọi người nha.

  • Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên tập thói quen không can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của người khác, sự nhiệt tình có thể khiến bạn lâm vào nhiều hoàn cảnh dở khóc, dở cười đấy. Không có nhiều sự lựa chọn cho bạn trong hôm nay, vì thế hãy cố gắng tập trung phân tích và tìm ra con đường đi đúng đắn nhất nha.

  • Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cách xử sự không giống ai và có phần ích kỷ sẽ làm cho mọi người dần xa lánh, bạn cần phải điều chỉnh lại trước khi quá muộn nha. Ma Kết hãy nên hòa đồng và quan tâm tới bạn bè hơn nữa, không quá khó để thực hiện điều đó phải không nào? Sẽ có nhiều áp lực, nhưng cũng sẽ dễ dàng hóa giải một khi Ma Kết đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu.

  • Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè và gia đình, đề tài lớn nhất gây ra sự chú ý là chuyện học hành của bạn đấy. Hãy tích cực thể hiện sự chăm chỉ và phong độ chói sáng nghen, Ma Kết không chỉ nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ mà còn thể hiện được vai trò tích cực của bản thân trong việc khuyến khích và giúp đỡ người khác vươn lên.

Sẽ có những tranh cãi và xung đột trong ngày khiến cho bạn luôn trong trạng thái căng thẳng và phòng vệ. Song Ngư cần nên cởi mở và thoải mái hơn nữa nghen, đừng nên tự làm khó mình nha. Hãy dành ra một chút thời gian trong ngày chiêm nghiệm lại những sự kiện đã qua và rút ra cho bản thân những bài học kinh nghiệm nghen.

STEPPE

|||||


0
Thích

|||||

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: