Tuần mới của bạn (01/10 – 07/10/2012)

Bài gốc: Tuần mới của bạn (01/10 – 07/10/2012)

Xem thêm danh mục: cung hoang dao, Quick and Snow Snow, Truyện dài, Du lịch – Phượt, Ẩm thực, Thiên nhiên

Tuần mới của bạn (01/10 – 07/10/2012) – 12 cung hoàng đạo

Trong tuần này, khả năng tài chính của bạn sẽ cực kỳ ổn, nhưng lại gặp một chút trở ngại trong chuyện tình cảm. Sáng thứ Hai, nhiều tin vui trong công việc và học hành sẽ đến, mang lại sự nể trọng từ bạn bè.

Tuan moi cua ban, Tuần mới của bạn (01/10 - 07/10/2012)

Tuần mới của bạn (01/10 – 07/10/2012)

 • Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương phải luôn kiên trì và cố gắng nỗ lực hết sức mình trong tuần mới này thì mới có thể gặt hái thành công được. Nhưng cũng đừng hay thay đổi quan điểm của bản thân nhé, bạn bè sẽ không mấy ủng hộ đâu. Thứ Hai sẽ là một ngày khá vất vả và khó khăn trong việc lựa chọn mục tiêu, phương pháp làm việc hiệu quả, nhưng khi có sự tư vấn của người lớn thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Hai ngày tiếp theo, sự chăm chỉ trong học tập mang lại nhiều lời khen ngợi từ gia đình và bạn bè. Bạn nên duy trì phong độ này đến cuối tuần nha. Tuy nhiên, hai ngày thứ Năm và thứ Sáu sẽ rất khó khăn, Bạch Dương không tài nào làm chủ được cảm xúc của bản thân, tốt nhất là hãy chia sẻ với đứa bạn thân. Cuối tuần, hãy dành nhiều thời gian bên gia đình mà thôi.

 • Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhiều việc quan trọng cần đến tài ăn nói, do vậy hãy phát huy tốt nhất khả năng ngoại giao trong tuần này. Thứ Hai là ngày có nhiều kế hoạch quan trọng phải triển khai, Kim Ngưu cần chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo, hãy luôn ghi nhớ rằng không nên để cảm xúc cá nhân chi phối lựa chọn của bạn. Phong độ làm việc ấn tượng trong ba ngày tiếp theo mang lại nhiều kết quả đáng nể. Tuy nhiên cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân nữa. Quan trọng là Kim Ngưu nên biết ưu tiên và sử dụng hợp lý thời gian trong ngày mà thôi. Thứ Sáu là một ngày đặc biệt, khi mà những nỗ lực mang lại những kết quả thành công ngoài mong đợi. Hãy dành thời gian cuối tuần để quan tâm và vun đắp cho tình cảm nhé.

 • Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên thay đổi phong cách của bản thân đi nha, bạn nên hòa đồng và vui vẻ với mọi người xung quanh hơn. Ngoài ra, cũng phải nên biết cân bằng giữa thời gian làm việc, học tập và nghỉ ngơi nữa. Sự năng động sẽ mang lại nhiều cơ hội trong ngày thứ Hai, nhưng cũng phải đầu tư khá nhiều thời gian và công sức thì mới có thể mang lại thành công. Sang thứ Ba và thứ Tư, Song Tử rất nổi bật trong vai trò dẫn dắt và lãnh đạo nhóm, đôi lúc phải hy sinh một số quyền lợi thì mới giữ vững được hòa khí. Bạn rất vất vả vào ngày thứ Năm, khi mà sức khỏe giảm sút ảnh hưởng tới nhiệt huyết làm việc và học tập trong ngày. Hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi cho bản thân vào dịp cuối tuần nha.

 • Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tuần này, khả năng tài chính của bạn sẽ cực kỳ ổn, nhưng lại gặp một chút trở ngại trong chuyện tình cảm. Sáng thứ Hai, nhiều tin vui trong công việc và học hành sẽ đến, mang lại sự nể trọng từ bạn bè. Thứ Ba và thứ Tư, Cự Giải có đôi chút vất vả vì áp lực quá lớn từ phía gia đình. Tốt nhất là hãy bình tĩnh, trao đổi thẳng thắn với ba mẹ nha, đừng nên phản ứng thái quá. Vào buổi tối thứ Năm, người ấy có đôi chút giận vì những tin đồn sai sự thật về bạn đấy, phải sang thứ Sáu thì mọi việc mới trở lại bình thường được. Thứ Bảy là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải thể hiện sự quan tâm đến gia đình yêu thương của mình, dẹp bỏ những bất đồng sang một bên và tận hưởng những giây phút hạnh phúc. Vào Chủ Nhật, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi cho riêng mình.

 • Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hiếm có tuần nào mà Sư Tử có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân như tuần này, bạn đừng nên bỏ lỡ nghen. Uy tín lên cao sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong công việc và học tập. Ngày đầu tuần là thời điểm tốt để triển khai những kế hoạch mới hay có những quyết định quan trọng. Nếu như không an tâm về bất kỳ chuyện gì thì hãy chia sẻ với gia đình, ba mẹ sẽ là nhà tư vấn tốt nhất và cũng là hậu phương vững chắc nhất. Ba ngày tiếp theo, Sư Tử nên dành nhiều thời gian cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn mà thôi. Hãy tránh xa các phương tiện giải trí hay liên lạc, bởi vì chúng sẽ làm bạn sao nhãng công việc chính đấy. Cuối tuần, Sư Tử nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và làm những công việc yêu thích.

 • Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất năng động và có nhiều sáng tạo mang tính đột phá, nhưng lại không được gia đình ủng hộ, bạn nên biết ưu tiên những công việc quan trọng trước, đặc biệt là chuyện học hành. Thứ Hai và thứ Ba, mọi kế hoạch triển khai đều rất suôn sẻ, mang lại thành công lớn. Đến thứ Tư thì mọi thứ đột ngột chững lại, Xử Nữ nên bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân nha, đây là lúc bạn cần một quân sư giỏi để vượt qua khó khăn. Nếu có lời mời tham dự tiệc tùng hay gặp mặt thì đừng nên bỏ lỡ, đó là dịp tốt để mở rộng quan hệ đấy. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa vào cuối tuần mang lại nhiều động lực trong công việc và học tập. Hãy dành một món quà ý nghĩa cho người ấy nhé.

 • Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy cứ nhẹ nhàng và từ tốn trong mọi việc, đừng nên quá vội vàng hay nóng giận, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả công việc đấy. Ngoài ra, Thiên Bình sẽ không phải lo lắng về tiền bạc trong tuần này. Trong ba ngày đầu tuần, mọi thứ thật suôn sẻ, nhưng cũng cần có một kế hoạch chu đáo nhé. Vào ngày thứ Năm, bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong gia đình, hãy chia sẻ với mọi người. Sang thứ Sáu, Thiên Bình nên cố gắng tập trung và nỗ lực hết sức mình cho công việc, kết quả thành công vào cuối ngày sẽ là phần thưởng xứng đáng cho công sức bỏ ra mà thôi. Hãy mời gọi bạn bè tham gia tổ chức chuyến đi dã ngoại hay họp mặt vào cuối tuần, đây là cơ hội tốt để mở rộng quan hệ bạn bè.

 • Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp cần phải xây dựng một chương trình làm việc cụ thể trong tuần, có khá nhiều áp lực nhưng nếu biết cách giải tỏa thì sẽ mang đến sự thoải mái trong suy nghĩ và hành động, như vậy thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn đấy. Vào ngày thứ Hai và thứ Ba, bạn nên thận trọng khi bạn bè mời tham gia cộng tác nhé, cần phải khéo léo nếu không sẽ gây ra những tranh cãi không đáng có. Ba ngày tiếp theo, Hổ Cáp chỉ nên quan tâm đến việc trau dồi khả năng chuyên môn mà thôi, sự tập trung và cố gắng nỗ lực hết mình mang lại nhiều kết quả khả quan. Thứ Bảy và Chủ Nhật, những mối quan hệ bạn bè mới được tạo lập mang lại nhiều cơ hội, giúp Hổ Cáp học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu.

 • Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tuần mới này, Nhân Mã sẽ gặt hái nhiều kết quả thành công trong công việc và học tập. Gia đình sẽ rất hài lòng với tinh thần học tập hăng say của bạn đấy, hãy cố gắng duy trì phong độ ấn tượng đó suốt cả tuần. Thứ Hai và thứ Ba, Nhân Mã nên mạnh dạn triển khai những kế hoạch trong tuần, bạn nên kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè nữa nhé. Sang thứ Năm, bạn đừng nên từ chối những lời mời tham gia tiệc tùng hay họp mặt, những mối quan hệ mới được tạo lập mang đến nhiều sự hỗ trợ cần thiết. Đặc biệt vào ngày thứ Sáu, nhiều may mắn về tài chính mang lại sự đầy đủ về vật chất, Nhân Mã nên nhiệt tình giúp đỡ bạn bè khi khó khăn. Cuối tuần này là thời điểm tuyệt vời cho những chuyến dã ngoại, cắm trại cùng gia đình.

 • Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn tương đối vất vả trong việc tìm kiếm cơ hội cho bản thân, tuần mới này không được may mắn và suôn sẻ cho lắm. Tuy nhiên, tinh thần làm việc hết mình và sự chăm chỉ sẽ mang lại nhiều thành tựu lớn, khiến bạn bè rất nể phục. Đầu tuần, tình cảm thăng hoa mang lại nhiều động lực trong công việc và học tập, nhưng Ma Kết cũng nên biết dành sự ưu tiên cho những mục tiêu quan trọng nhé. Những thay đổi trong hoàn cảnh sẽ có tác động lớn tới suy nghĩ và hành động vào giữa tuần, cần nên chú ý rằng đây là thời điểm quan trọng nhất, vì thế đừng nên mạo hiểm thay đổi bất kỳ kế hoạch nào. Thời gian cuối tuần, hãy dành cho bản thân và người ấy những phút giây riêng tư để hâm nóng lại tình cảm mà thôi.

 • Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng nên cả nể trong công việc, Bảo Bình sẽ mang nhiều bất lợi về cho bản thân. Sẽ có nhiều mối quan hệ trong tuần mới này, nếu không biết cách sắp xếp thời gian biểu thì rất có thể bị cuốn theo, thậm chí làm dùm việc cho người khác trong khi chuyện của mình thì chưa tới đâu. Thứ Ba và thứ Tư, những biến cố trong cuộc sống mang lại nhiều bài học đắt giá, tuy nhiên nếu bình tĩnh hơn thì bạn hoàn toàn có thể xử lý mọi chuyện một cách an toàn. Sang thứ Năm, tình cảm thăng hoa mang tới những cảm xúc tích cực, giúp Bảo Bình mau chóng lấy lại cân bằng. Thứ Sáu là ngày mang dấu ấn đặc biệt nhất khi mà tinh thần làm việc và học tập lên cao, bạn sẽ gặt hái nhiều kết quả tích cực vào cuối ngày. Hãy ưu tiên thời gian cuối tuần cho nghỉ ngơi và giải trí nhé.

 • Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ rất có ảnh hưởng đến người khác trong tuần mới này, bạn sẽ là trung tâm của mọi hoạt động, điều quan trọng là cần phải duy trì một phong độ làm việc và học tập cao. Đầu tuần, Song Ngư sẽ thành công với những hoạt động liên quan đến tài chính hay dự báo chiến lược. Ngoài ra, tình yêu cũng góp một phần không nhỏ mang lại nhiều động lực phấn đấu. Tuy nhiên, cũng đừng quá hăng say mà quên đi việc chăm sóc sức khỏe nhé. Song Ngư nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng vào dịp cuối tuần.

STEPPE (Mực Tím)

|||||


0
Thích

|||||

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: