Truyện ngắn: Hợp đồng tình yêu !!!

Truyện ngắn tình yêu: Hợp đồng tình yêu !!!

Hợp đồng tình yêu, Truyện ngắn hop dong tinh yeu

Truyện ngắn: Hợp đồng tình yêu

Ấy và tớ chơi thân từ hồi bé xíu, hợp nhau từ sở thích, tính tình đến từng cách nghĩ, hợp đến mức hai đứa đã từng đồng thanh gào lên “Ôi, mình muốn có người yêu!” và quay ra nhìn nhau cười như nắc nẻ. Tớ vẫn nhớ hôm ấy là buổi học đầu tiên của năm lớp 12, ấy bảo:

– Lớp 12 rồi mà chưa có mảnh tình vắt vai thì thật là bách nhục! Chẹp…

+ Chính xác, nhục như con trùng trục lun!

– Hay là bọn mình yêu nhau đi!

+ Đùa à, mày lăng nhăng bỏ xừ, tao mà yêu mày thì không biết được mọc bao nhiêu cái sừng nữa?

– Này, thế có thích nhục như con trùng trục không?

+ Ờ, thì yêu…

Truyện tình yêu Hợp đồng tình yêu

Truyện tình yêu: Hợp đồng tình yêu

Bỗng một ngày, đôi bạn thân trở thành… người “iêu”

Và thế là bọn mình… “iêu” nhau

Yêu nhau rồi thì phải khác hồi hai đứa còn là bạn, ấy nói thế, và…

Ấy bảo không được xưng “tao – mày” nữa mà phải “anh – em” cho nó “tình củm”. Ừ, thì anh em, chuyện nhỏ như con thỏ! Thế mà khi tớ vừa “ngọt nhạt”: “Em ơi, đưa cho anh cái bút với!” thì ấy lại chê… sến! Thôi thì “ông xã – bà xã” cho lành vậy!

Ấy bảo tớ không được phép “phản kháng” mỗi khi ấy “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với tớ, không được sai ấy làm cái này cái nọ, không được bắt ấy đèo tớ như ngày trước, không được mách bố mẹ ấy: “Hôm nay cái Tâm nó bị điểm 5 môn giáo dục công dân”…

Ấy cũng bắt tớ mỗi sáng phải nhắn tin chúc ấy “nice day”, mỗi tối phải gọi điện chúc ấy ngủ ngon, hằng tuần phải đưa ấy đi ngắm hoàng hôn, đi ngắm sao buổi tối (cho giống phim Hàn Quốc)…

Nói chung, nhiệm vụ của tớ là phải chiều ấy tuyệt đối, còn “nhiệm vụ” của ấy là… hưởng thụ sự chiều chuộng của tớ. (Hic, sao mà ấy khôn thế!)

Những “lần đầu tiên” của tình “iêu” đầu tiên

Lần đầu tiên hẹn hò: mất cả một ngày giời lên kế hoạch cho buổi hẹn hò “rồ man tic”, thế mà đến hôm hẹn trời lại đổ mưa như trút nước, và ấy ghét trời mưa từ đó… (he he)

Lần đầu tiên nắm tay: hôm đi xem phim ở Megastar ý nhỉ, ấy bảo: “Người yêu thì phải nắm tay nhau chứ! Nắm tay người ta đi!”, tớ nắm tay ấy ngay, chẳng hề ngại ngùng…
Lần đầu tiên “hun” nhau: ấy… kêu ầm lên: “Eo, sao mà ghê thế!”, còn ấn tượng duy nhất của tớ về “first kiss” là vị mằn mặn của bim bim trên môi ấy. Đó là nụ hôn đầu tiên và cũng là duy nhất của bọn mình.

Tớ rất vui khi ấy tìm thấy “một nửa” thật sự!

Hợp đồng… kết thúc

Hop dong tinh yeu, Truyen ngan tinh yeu Howpjd đồng tình yêu

Truyện ngắn tình yêu: Hợp đồng tình yêu

Cứ thế mà chẳng hiểu sao bọn mình cũng “iêu” nhau được gần hết năm học lớp 12. Cuối năm, lo âu và những kì thi dồn dập khiến chúng mình phải tạm gác lại chuyện “iêu đương” . Tớ thi khối A, ấy thi khối D, lần đầu tiên hai đứa không còn đi chung đường.

Một chiều tháng năm, ấy chìa cho tớ xem bức thư tình của anh chàng đẹp trai nhất lớp học thêm. Tớ hỏi: “Thế bà xã có thích người ta không?” Nhìn mặt ấy đỏ như gấc, trong phút chốc tớ thấy lòng nao nao, nhưng rất nhanh sau đó, tớ đã thấy mình thật vui! (Có tên con trai nào vui khi bị “cắm sừng” như tớ không nhỉ?)

Và hôm nay, một ngày trước khi tớ lên đường đi du học, ấy cùng “người ta” sang chia tay tớ. Nhìn ấy vui vẻ bên tình yêu thật sự, tớ thấy vui lắm! Và ấy khẽ thì thầm vào tai tớ: “Chúc ông xã cũng mau tìm thấy tình yêu thật sự nhé!”
Bản “hợp đồng tình iêu” của chúng mình đã… kết thúc. Tớ không băn khoăn liệu đó có thật là tình yêu, chỉ biết rằng tớ đã rất vui vì chúng mình đã từng “iêu” nhau và càng vui hơn khi thấy ấy đã tìm thấy tình yêu thật sự!

Hạnh phúc nhé bạn yêu! Tớ hứa là tớ cũng sẽ hạnh phúc

Advertisements

2 comments

  1. Pingback: Thien duong khong ten, Truyện ngắn: Thiên đường không tên, Truyen hay

  2. Pingback: Yeu em - Anh dam khong, Truyện ngắn Yêu em - Anh dám không, Truyen hay

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: