Giới thiệu Quick and Snow Show

Giới thiệu chương trình Quick and Snow Show

Chuong trinh Quick and Snow Show

Chương trình Quick and Snow Show

Được bắt đầu từ chương trình MTV Most Wanted do hãng Clear tài trợ, nhưng qua thời gian cái tên Quick Snow đã dần trở nên gắn bó và quen thuộc với các thính giả. Mong muốn tạo ra hình ảnh riêng của mình, 2 DJ đã quyết định đổi tên chương trình thành “Quick and Snow Show” với mong muốn đánh dấu việc gắn bó lâu dài với chương trình. Mới đây đã gần 12 năm Quick và Snow đã trò chuyện với các bạn thính giả mỗi sáng chủ nhật hàng tuần. Một Talk Show đáng tự hào của VOV.

 • Phát chính: 8h00 – 9h00 sáng Chủ nhật trên VOV Giao thông 91MHz tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
 • Phát lại: 0h – 1h sáng thứ 2 và 20h – 21h thứ 7 hàng tuần
 • Gửi email yêu cầu: quicksnowshow@gmail.com
 • Thư tay yêu cầu: Chương trình Quick & Snow Show, VOV Giao thông, 58 Quán Sứ, Hà Nội
 • Nhắn tin yêu cầu: QS [dấu cách] Tâmsự [dấu cách] … gửi đến 8568 (bỏ [] các bạn nhé)
 • Gọi điện yêu cầu: 1900571526 nhánh số 4
 • Facebook: http://facebook.com/quicksnow
 • Website: http://qns.vn
Quick and Snow Show

Quick and Snow Show

Một chút về Quick and Snow Show

Thành lập Quick & Snow Show

Được phát thanh lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 1 năm 1999, lúc đầu chương trình có tên là “Chương trình MTV Most Wanted” hay “MTV theo yêu cầu” do hãng Clear tài trợ như một chương trình quà tặng âm nhạc, nơi thính giả có thể yêu cầu nhạc để tặng nhau. Qua 3 lần thay đổi người dẫn chương trình nhưng qua thời gian, hai người dẫn hiện nay là anh Quick (Nguyễn Hồng Quang)chị Snow (Vũ Ngọc Anh) đã dần trở nên gắn bó và quen thuộc với các thính giả và thay đổi tên thành “Quick & Snow show” như hiện nay và còn được gọi là chương trình “Nhật ký viết chung” và website đầu tiên dành riêng cho các bạn trẻ yêu mên chương trình, tại Ngôi nhà nhỏ cho những ước mơ lớn”… – các biên tập viên của website mong muốn ngoài việc kết nối các thính giả có cùng tình yêu với Quick & Snow, cũng sẽ cùng nhau xây dựng những ước mơ của chính họ.

Chương trình gồm phần giới thiệu nhạc quốc tế có chọn lọc và được dẫn giải cùng với những thông tin cập nhật về nhạc trẻ thế giới. Khác với những chương trình qua Radio cùng loại, Quick & Snow show nổi lên bởi những cuộc đấu khẩu vô cùng sôi nổi, hấp dẫn cùng những bức thư tâm sự đầy tình cảm của các thính giả gửi về, Quick & Snow show nhờ sức hút của 2 người dẫn đã là “radio show” tương tác thu hút hàng vạn thính giả “cố định” mỗi buổi phát sóng và thực tế, số thành viên tham gia diễn đàn về show này và người ái mộ trên internet còn cao hơn nhiều.

Quick and Snow Show, Phong thu am Quick Snow

Phòng thu âm Quick and Snow Show

Tạm ngưng phát sóng và quay trở lại

Tháng 3 năm 2009, MC Quick của chương trình đã thông báo trên trang mạng xã hội Yahoo! 360 của chương trình. Chương trình sẽ tạm ngưng phát sóng trong tháng 4 năm 2009 xong điều đó đã kéo dài hơn thông báo, chương trình đã ngưng phát sóng trong một thời gian dài từ tháng 4 cho tới tháng 11 năm 2009. Trong thời gian này MC Snow dẫn chương trình trên kênh mới của Đài tiếng nói Việt Nam có tên là VOV giao thông.

Tới tháng 12, trong một cuộc phát động trên Facebook chính thức của mình “Chương trình sẽ quay trở lại khi có hơn 10.000 fan”. Kết thúc cuộc phát động trang Facebook của chương trình đã có hơn 11.000 người hâm mộ (tháng 12 năm 2009). Quick & Snow show được phát sóng trở lại song không phải trên kênh VOV3 như trước kia, thay vào đó, chương trình được phát sóng trên VOV giao thông với khung giờ khác là 10 giờ sáng chủ nhật hàng tuần. Chương trình hiện nay không chỉ còn toàn các ca khúc quốc tế như trước kia mà đã có các ca khúc Việt Nam.

Hiện nay Fanpage của Quick và Snow đã có hơn 111.000 người hâm mộ, hiện nay có rất nhiều website đăng tải lại chương trình, nếu tìm với từ khóa Quick and Snow trên Google bạn sẽ thấy có rất nhiều kết quả trả về. Một minh chứng cho sự tồn tại vượt thời gian của chương trình.

Lịch phát sóng chương trình Quick and Snow Show

Phát chính:

 • 08h – 09h Chủ nhật hàng tuần.

Phát lại:

 • 00h35 – 01h35 thứ 3 và thứ 7 hàng tuần.

Phát sóng trên:

 • VOV Giao Thông 91MHz (Hiện tại chương trình chỉ phát tại Hà Nội và Hồ Chí Minh).

Phát trực tuyến tại các website:

Quick and Snow Show, Snow Ngoc Anh

Quick and Snow Show – Chị Ngọc Anh

Quick and Snow Show, MC Quang Quick

Quick and Snow Show – MC Quang Quick

Quang Quick, Quick and Snow Show

Quick and Snow Show – Anh Quang Quick

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: